Chào Tân Sinh Viên Đại Học Thăng Long - Hoàng Dũng, Captain "cháy" hết mình trên sân khấu

Ngày 22/9 vừa qua, Thăng Long show hân hạnh đồng hành với chương trình Chào tân sinh viên - một trong những sự kiện thường niên do trường Đại học Thăng Long tổ chức, với mục đích giúp các bạn tân sinh viên hiểu hơn về ngôi trường mà mình theo học để dễ dàng thích nghi, hòa nhập với môi trường mới.

Chào Tân Sinh Viên Đại Học Thăng Long

Với chủ đề "Leveup!", ban tổ chức muốn gửi thông điệp chúc mừng các em sinh viên đã được "nâng cấp" khi bước chân vào cánh cửa giảng đường đại học để trở thành một phiên bản tốt hơn và chinh phục được những ước mơ của chính mình.

Chào Tân Sinh Viên Đại Học Thăng Long

Đêm nhạc có đa dạng các tiết mục: nhạc Rock, nhạc Ballad, K-pop, Yosakoi (Nhật Bản), V-pop, US-UK, Hip Hop…

Chào Tân Sinh Viên Đại Học Thăng Long

Chào Tân Sinh Viên Đại Học Thăng Long

Những tiết mục biểu diễn trong đêm nhạc được chính những sinh viên ở các câu lạc bộ nhảy, âm nhạc, tiếng Hàn, tiếng Trung, Yosakoi và sinh viên Khoa Âm nhạc Ứng dụng Trường Đại học Thăng Long biên đạo và thực hiện.

ca sy hoang dung trong chuong trinh chao tan sinh vien Đại Học Thăng Long

rapper captain trong chương trình chào tân sinh viên ĐH Thăng Long

Một trong những khách mời trong đêm nhạc năm nay, đó là sự xuất hiện của rapper Captain (tên thật là Hoàng Đức Duy). Chàng rapper nổi tiếng qua chương trình Rap Việt và King of Rap từng là sinh viên Khoa Âm nhạc Ứng dụng, nay đã trở lại biểu diễn trên sân khấu lớn của trường.

Trong những tiết mục của Captain có sự góp mặt của những sinh viên khác đang theo học tại Khoa Âm nhạc Ứng dụng. 

Đặc biệt, chương trình Chào Tân sinh viên K36 của Trường Đại học Thăng Long có sự xuất hiện của nam ca sĩ Hoàng Dũng. Nam nghệ sĩ đã biến toàn thể khán giả bên dưới khán đài trở thành những "Nàng thơ".

Chương trình kết thúc bởi phần "quẩy" DJ hết sức sôi động, náo nhiệt, với sự góp mặt của MC hype Minami và DJ ShenlongZ.

Chào Tân Sinh Viên Đại Học Thăng Long

Chào Tân Sinh Viên Đại Học Thăng Long