Cho thuê âm thanh

Âm thanh sự kiện là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của một chương trình. Nếu bạn muốn thuê âm thanh để đảm bảo chất lượng chương trình và phù hợp với ngân sách tổ chức của bạn? Hãy gọi đến Thăng Long Show để được tư vấn và báo giá thuê trọn gói âm thanh sự kiện. 

 

Tư Vấn Cho Thuê Âm Thanh Theo Loại Hình Sự Kiện

Mỗi loại hình sự kiện khác nhau như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, chương trình biểu diễn, hội nghị hội thảo, v.v.... lại đòi hỏi những thiết bị âm thanh khác nhau để truyền tải thành công nội dung, thông điệp mà chương trình muốn hướng tới. Bên cạnh đó, về mặt kỹ thuật thì âm thanh khuếch tán trong những không gian khác nhau (trong nhà hay ngoài trời, trên cao hay dưới thấp, v.v…) với số lượng khán giả khác nhau lại mang tới những hiệu ứng khác nhau cho người nghe. Bởi vậy, điều cần thiết đối với khâu tổ chức sự kiện là phải có một đơn vị cho thuê âm thanh chuyên nghiệp giúp khảo sát địa điểm và hiểu rõ về nhu cầu sử dụng âm thanh trong chương trình, từ đó đưa ra trọn gói thiết bị âm thanh phù hợp, đạt hiệu quả như mong muốn.

Thăng Long Show là đơn vị tổ chức sự kiện có hơn 10 năm kinh nghiệm tại Hà Nội. Qua hàng trăm sự kiện đã tổ chức thành công, chúng tôi am hiểu rất rõ về tính chất của mỗi chương trình, với từng loại hình nghệ thuật cần setup các thiết bị thế nào để phát huy tốt nhất hiệu ứng của màn biểu diễn, góp phần dẫn dắt cảm xúc của khán giả trải qua nhiều cung bậc khác nhau. Dưới đây là một số tư vấn của chúng tôi đối với khách hàng đang quan tâm tới thuê âm thanh trọn gói cho sự kiện tại Hà Nội trong năm 2021.


 

Công Năng Của Các Thiết Bị Âm ThanhCông năng của các thiết bị âm thanh 

Để hiểu rõ về từng gói cho thuê âm thanh sự kiện có đủ dùng cho chương trình hay không, bạn cần hiểu thiết bị âm thanh sự kiện thường bao gồm những loại nào.

Micro

Có 4 loại micro thường thấy trong các sự kiện đó là:

  • Micro cổ ngỗng: Dành cho phát biểu trong hội thảo, hội nghị;
  • Micro cầm tay có dây hoặc không dây: Phổ biến với MC, ca sĩ trên sân khấu;
  • Micro cài ve áo: Dành cho các màn biểu diễn phải di chuyển nhiều trên sân khấu;
  • Headset: Micro tích hợp giữa Headphone và Microphone, thường gặp trong các giải đấu game hoặc bình luận thể thao.

Mỗi loại micro sẽ cần các lưu ý riêng biệt khi sử dụng như vị trí setup, pin sạc, bộ thu phát tín hiệu tương ứng… Nếu không lưu ý tới những chi tiết này và kiểm tra kỹ càng, chương trình sẽ dễ xảy ra các sự cố âm thanh đáng tiếc như mất tín hiệu, tiếng bị rè hoặc rú, v.v... Khi thuê trọn gói âm thanh sự kiện của Thăng Long Show, các kỹ thuật viên sẽ setup để tránh xảy ra sự cố này trong chương trình và hỗ trợ bạn xử lý triệt để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của chương trình.

Loa

Loa là thiết bị không thể thiếu trong cho thuê âm thanh trọn gói, bất kể mọi quy mô và loại hình sự kiện khác nhau. Một sự kiện có hệ thống loa được thiết kế tốt là đảm bảo được tất cả khán giả tham dự có thể nghe được âm thanh có chất lượng tốt như nhau dù đứng ở mọi vị trí trong không gian tổ chức. Tùy thuộc vào địa điểm diễn ra sự kiện là ở trong nhà hay ngoài trời, Thăng Long Show sẽ khảo sát và tính toán các yếu tố kỹ thuật để tư vấn cho Quý khách hàng nên sử dụng loa Full, loa Subwoofer hay loa Monitor cũng như số lượng phù hợp mỗi loại.

Mixer (bàn điều chỉnh)

Đây được ví như thiết bị trung tâm, giúp kết nối toàn bộ hệ thống âm thanh sự kiện. Các thiết bị đầu vào (Micro, Laptop, DVD…) và đầu ra (Amply, tai nghe, loa…) của âm thanh cần đi qua Mixer để được xử lý tín hiệu. Hiện nay, Thăng Long Show có trang bị cả 2 loại bàn Mixer Analog và bàn Mixer kỹ thuật số để đáp ứng nhiều gói cho thuê âm thanh sự kiện đa dạng, cơ động khi di chuyển và sử dụng.

Stage box (Thiết bị kết nối)

Stage box được dùng để kết nối Micro cũng như các thiết bị âm thanh khác với hệ thống dây cáp đa lõi, từ đó đưa tín hiệu đến bàn Mixer để xử lý. Stage box nối dài phần dây cáp dẫn của các thiết bị, do đó sẽ cho phép bàn Mixer đặt ở vị trí xa sân khấu hơn, tiện cho việc bố trí không gian biểu diễn, dùng tiệc, v.v...

Tủ điện 03 pha

Hệ thống âm thanh cần được trang bị tủ điện riêng và đảm bảo đủ công suất để thiết bị âm thanh hoạt động an toàn và phát huy hết công suất sử dụng. 

Ngoài ra, tùy thuộc tính chất và yêu cầu phức tạp của mỗi sự kiện, Thăng Long Show cung cấp thêm nhiều phụ kiện âm thanh khác để Quý khách lựa chọn.


Báo Giá Thuê Trọn Gói Âm Thanh Sự Kiện 2023

Dưới đây là một số gói thiết bị âm thanh sự kiện cơ bản dành cho Quý khách tham khảo trước khi tổ chức chương trình. Các thiết bị được Thăng Long Show nhập khẩu 100% từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như Senheiser, Shure, Yamaha, Midas … để mang tới những trải nghiệm âm thanh đẳng cấp vượt trội. Với mỗi gói âm thanh và tùy theo quy mô chương trình, Thăng Long Show cung cấp từ 01 đến 04 kỹ thuật viên âm thanh chuyên nghiệp để hỗ trợ Quý khách trong toàn bộ chương trình. Để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 084 622 9999.

Hạng Mục

Nội dung chi tiết

ĐVT

Số lượng

Đơn Giá

HỆ THỐNG ÂM THANH 1:
Hệ thống âm thanh đơn giản sử dụng cho 30 - 50 khách

02 Loa Full Nexo PS 12
02 Cột loa
01 Bàn mixer Yamaha 16 line
02 Micro wifi
01 Laptop kỹ thuật
01 Kỹ Thuật

Trọn Gói

1

Liên Hệ:

084 622 9999

HỆ THỐNG ÂM THANH 2:
- Hệ thống âm thanh đơn giản sử dụng cho 80 - 120 khách
- Tuỳ theo yếu tố không gian

04 Loa Full Line Array MT Audio (Made in Germany)
02 Loa Sub MT Audio (Made in Germany)
02 Loa Monitor Nexo PS 12
01 Mixer Midas M32 full
01 Stage Box 32 line
04 Micro Wifi
01 Laptop Kỹ Thuật
01 Tủ điện 03 pha
02 Kỹ Thuật

Trọn Gói

1

Liên Hệ:

084 622 9999

HỆ THỐNG ÂM THANH 3:
- Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn phục vụ 150 - 300 khách
- Phụ thuộc vào yếu tố không gian trong nhà hay ngoài trời có thể phục vụ được nhiều khách hơn

08 Loa Full Array MT Audio (Made in Germany)
04 Loa Sub MT Audio (Made in Germany)
02 Loa Monitor Nexo PS 12
01 Mixer Midas M32 full
01 Stage Box 32 line
04 Micro wifi
01 Laptop kỹ thuật
01 Bộ dây dẫn tín hiệu
01 Tủ điện 03 pha
03 Kỹ Thuật

Trọn Gói

1

Liên Hệ:

084 622 9999

HỆ THỐNG ÂM THANH 4:
- Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn phục vụ 400 - 600 khách
- Phụ thuộc vào yếu tố không gian trong nhà hay ngoài trời có thể phục vụ được nhiều khách hơn

12 Loa Full Range Line Array MT Audio (Made in Germany)
08 Loa Sub MT Audio (Made in Germany)
04 Loa monitor
01 Mixer Midas M32 full
01 Stage Box 32 line
06 Micro wifi
01 Laptop kỹ thuật
01 Bộ dây dẫn tín hiệu
01 Tủ điện 03 pha
03 Kỹ Thuật

Trọn Gói

1

Liên Hệ:

084 622 9999

HỆ THỐNG ÂM THANH 5:
- Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn phục vụ 600 khách - 2000 khách
- Phụ thuộc vào yếu tố không gian trong nhà hay ngoài trời có thể phục vụ được nhiều khách hơn

16 Loa Full Range Line Array MT Audio (Made in Germany)
08 Loa Sub MT Audio (Made in Germany)
04 Loa monitor
01 Mixer Midas M32 full
01 Stage Box 32 line
08 Micro wifi
01 Laptop kỹ thuật
01 Bộ dây dẫn tín hiệu
01 Tủ điện 03 pha
04 Kỹ Thuật

Trọn Gói

1

Liên Hệ:

084 622 9999

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hệ thống âm thanh phù hợp với sự kiện của bạn với chi phí tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo tối đa chất lượng của chương trình.

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê hệ thống âm thanh, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện khác bao gồm: