Cho thuê nhóm nhạc

Có Nên Thuê Nhóm Nhạc Cho Sự Kiện

Cùng với ca sĩ, MC, nhóm múa, nhóm nhảy…. Nhóm nhạc sẽ góp phần tạo thêm sắc màu cho 1 chương trình biểu diễn, sự kiện….

Với lợi thế là có nhiều thành viên, mỗi người 1 cá tính, 1 màu sắc khác nhau. Nhóm nhạc sẽ tạo nên sự đa dạng, phong phú cho các chương trình mà nhóm biểu diễn

 Sẽ thật tuyệt vời nếu như trong 1 tiết mục có sự hòa quyện của những ngón đàn điêu luyện và những giọng ca cao vút

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tổ chức biểu diễn nghệ thuật tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thăng Long Show không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê ca sĩ, MC, nhạc công, nhóm múa, nhóm nhảy….mà còn có rất nhiều nhóm nhạc đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng

Nhóm nhạc nổi tiếng

5 Dòng Kẻ, MTV, The Men, Bức Tường… là những nhóm nhạc nổi tiếng với nhiều ca khúc đi sâu lòng người, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Nhóm Nhạc Trẻ

Sức sống hừng hực của tuổi trẻ, đầy nhiệt huyết, kết hợp cùng vũ đạo điêu luyện sẽ đem lại không khí cuồng nhiệt, đầy máu lửa, sẵn sàng đốt cháy và làm bùng nổ mọi sân khấu mà họ biểu diễn

Một số nhóm nhạc trẻ nổi tiếng phải kể đến: The Men, F Band, FB Boiz…

Nhóm Nhạc Dân Tộc

Những làn điệu dân ca, mang âm hưởng trữ tình như đưa ta về với con song, bến nước, câu hò….Gợi nhớ về hình ảnh thân thương của quê hương, xứ sở, đất nước, con người Việt Nam ta

Những làn điệu, nốt nhạc đó lại càng trở nên đẹp và mượt mà hơn qua sự thể hiện của nhóm nhạc Cỏ Lạ, Mặt Trời Mới, Pha Lê Xanh….

Nhóm Nhạc Rock

Sự máu lửa, mãnh liệt của ca sĩ, kết hợp với những ca từ thể hiện sự mạnh mẽ sẽ giúp làm bùng nổ và đốt cháy sân khấu. Các tiết mục rock bao giờ cũng để lại ấn tượng mạnh cho người nghe. Một số nhóm nhạc rock được đông đảo người hâm mộ  yêu thích: Bức Tường, Ngũ Cung, Milky Way, Oring Chains, Nu Votage…

Nhóm Nhạc Jazz

Là 1 thể loại nhạc kén người nghe, thường xuất hiện trong các sự kiện có sự tham dự của nhiều người nước ngoài. Với phong cách biểu diễn khác biệt, ấn tượng, luôn là điểm nhấn của bất kỳ một sự kiện nào.

Nhóm Nhạc Flamenco

Thể loại nhạc và điệu nhảy xuất phát từ Andalusia Tây Ban Nha với đặc trưng âm hưởng rộn ràng, dồn dập cùng những nhịp điệu búng hay vỗ tay và những tiếng giày gõ đều đều trên sàn nhảy. Những vũ công nữ với bộ váy rực rỡ liên tục cầm vạt váy múa trước ngực, biểu cảm khuôn mặt kết hợp với âm nhạc, tiếng giày tiếng búng tay…. tất cả tạo nên một ấn tượng khó phai trong lòng người xem.

Nhóm Nhạc Philipines

Với lợi thế giọng khỏe, phát âm tiếng anh chuẩn, phong cách biểu diễn độc đáo, chuyên nghiệp những ban nhạc Philipines luôn mang đến cảm xúc mới lạ cho người nghe.

Đến với Thăng Long Show quý khách luôn được tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn nhanh và chính xác các loại hình biểu diễn phù hợp với sự kiện của các bạn nhất.

Thăng Long Show tự hào là đối tác lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức biểu diễn cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Mercedes-Benz, Viettin Bank, Vinamilk, Vietcombank, Heineken…. Ngoài ra, chúng tôi còn góp phần mang lại sự thành công cho các chương trình với quy mô lớn như Festival, Carnaval… của các Bộ, Ban, Ngành chính phủ như Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông.

 

Ngoài Cho Thuê Nhóm Nhạc, các dịch vụ cho thuê Nhân Sự Sự Kiện của Thăng Long Show bao gồm: