Giới Thiệu Về Thăng Long Show

Thăng Long Show – Đơn vị cung cấp nhân sự biểu diễn hàng đầu Việt Nam

Công ty Phát Triển Văn hóa Nghệ thuật Thăng Long (gọi tắt là Thăng Long Show) là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê nhân sự biểu diễn.

Thăng Long Show tự hào là đối tác lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức biểu diễn cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: Mercedes-Benz, Viettin Bank, Vinamilk, Vietcombank, Heineken…. Ngoài ra, chúng tôi còn góp phần mang lại sự thành công cho các chương trình với quy mô lớn như Festival, Carnaval…của các Bộ, Ban,Ngành chính phủ như: Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông….

Chúng tôi luôn luôn học hỏi và tham khảo những hình thức tổ chức biểu diễn mới nhất trên thế giới (như trống nước, múa tương tác…) với mong muốn đem đến cho khách hàng những chương trình mang tính nghệ thuật cao, sáng tạo và ấn tượng.

Đội ngũ nhân sự nhiệt tình và chuyên nghiệp

Nhân viên, cộng tác viên của Thăng Long Show là những nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, nhạc công…của các đoàn nghệ thuật Trung Ương và địa phương. Tất cả đều được đào tạo bài bản từ các trường như Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Học viện Nghệ thuật Trung ương, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Cao đẳng Nghệ thuật…

Với mỗi chương trình, Thăng Long Show luôn đảm bảo các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên biểu diễn luôn đúng giờ, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Dịch vụ trọn gói, tối ưu chi phí

Quy trình làm việc của Thăng Long Show dựa trên việc tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế, dàn dựng  thực thi và quản lý; giúp giảm thiểu tối đa thời gian công sức của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức biểu diễn, chúng tôi đã xây dựng được uy tín và mối quan hệ thân thiết với các ngôi sao ca nhạc, nghệ sĩ, nhà hát, đoàn nghệ thuật trong nước và hải ngoại. Điều đó giúp Thăng Long Show thực hiện được những chương trình chất lượng cao với chi phí thấp hơn từ 10 - 20% so với thị trường.

Đặc biệt, hoạt động quản trị rủi ro luôn được ưu tiên và chú trọng, phòng ngừa mọi yếu tố bất lợi có thể xảy ra.

Với Thăng Long Show, nụ cười của khách hàng sau mỗi chương trình chính là phần thưởng lớn nhất dành cho chúng tôi.