Lý do nên lựa chọn màn hình LED

Ngày nay, thực tế khách hàng là các đơn vị tổ chức sự kiện của chúng tôi đều có xu hướng sử dụng màn hình Led trong tổ chức sự kiện. Tại Thăng Long Show, chúng tôi có thể tuỳ chỉnh thiết kế màn hình Led của mình theo yêu cầu của khách hàng, với đội ngũ lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu phức tạp của các đơn vị tổ chức sự kiện. Vậy cùng Thăng Long Show tìm hiểu lý do màn hình Led được khách hàng ưa chuộng sử dụng như vậy nhé

1. Tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng


Nếu doanh nghiệp bạn quyết định mua luôn các màn hình led dành cho sự kiện, hội nghị, tiệc cưới thì khoản chi phí đầu tiên chi ra thường sẽ rất lớn. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là một khoản chi phí khá lớn. Hơn nữa, ngoài khoản chi phí đầu tiên lớn thì sau một khoản thời gian sử dụng, các khoản chi phí sửa chữa bảo dưỡng cũng là một gánh nặng của công ty.

Đến với giải pháp đi thuê màn hình LED, doanh nghiệp bạn sẽ giải quyết được cả chi phí đầu tiên lớn và loại bỏ các khoản chi phí về sửa chữa, bảo dưỡng. Ngoài ra, việc thuê sẽ có một đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ trong việc lắp đặt, triển khai. Từ đó, màn hình led sẽ phát huy được hầu hết tác dụng của nó thay vì chính doanh nghiệp quản lý toàn bộ.

 

2. Giúp nội dung sự kiện biến hóa linh hoạt


Nếu không sử dụng màn hình led, doanh nghiệp bạn sẽ cần phải thực hiện các thay đổi về bối cảnh, nội dung hay thậm chí là nhiều vấn đề khác về mặt trang trí sao cho phù hợp nhất với chủ đề. Trường hợp sử dụng màn hình led, bối cảnh của sự kiện có thể được thay đổi một cách nhanh chóng. 1 tấm màn hình led dễ dàng thể hiện được chủ đích của doanh nghiệp bạn mà không cần tốn quá nhiều nhân sự thiết kế.

Ưu điểm: Dễ dàng lắp đặt, có thể lắp được nhiều thiết kế khó (như: hình cong, hình tam giác, các thiết kế trên sân khấu,…). Có nhiều loại độ nét khác nhau. Có thể lắp đặt tại mọi địa hình và mọi loại thời tiết

Nhược điểm: Kích thước module bị cố định, nên khi thiết kế hoặc lắp đặt các kĩ thuật cần tính toán kĩ kích thước cần lắp. (Module thường gặp: 512mm x 512mm; 640mm x 640mm; 500mm x 1000mm).

3. Quảng cáo các ưu đãi cụ thể, một lần


Một số nghiên cứu gần đây kết luận rằng, ở một thành phố lớn hơn hoặc ít hơn, mỗi người nhận được khoảng 6.000 tác động quảng cáo. Và trong đại dương đầu vào này, làm thế nào chúng ta có thể biến thông điệp của công ty mình trở thành một trong những thông điệp được ghi nhớ nhiều nhất? Không có gì bí mật khi hình ảnh chuyển động thu hút sự chú ý hơn nhiều so với hình ảnh tĩnh và bộ nhớ của chúng ta có xu hướng ưu tiên những gì sáng tạo hoặc khác biệt. Do đó, giải pháp nào tốt hơn là sử dụng màn hình LED ngoài trời ?

Đặt chúng ở vị trí có nhiều xe hơi hoặc người đi bộ có thể trở thành phương án tốt nhất cho một công ty. Và, nằm ngay ở lối vào của cửa hàng hoặc cơ sở thương mại, họ có thể mời những người mua tiềm năng đến và quan tâm đến các mặt hàng được cung cấp (hoặc những người khác mà họ nhìn thấy bên trong cửa hàng). Theo nghĩa này, màn hình LED trong nhà cũng có thể rất hữu ích.

Đối với những người làm nghề tự do, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty mới thành lập không đủ khả năng chi trả ban đầu cho màn hình LED, thuê màn hình LED có thể là một giải pháp lý tưởng – và giá cả phải chăng – để quảng bá ra mắt sản phẩm hoặc một số giảm giá hoặc hành động đặc biệt.

 

4. Màn hình Led phù hợp để tổ chức các sự kiện đặc biệt


Mặc dù tiếp thị trực tuyến ngày càng chiếm được vị thế trong chiến lược quảng cáo của các công ty, nhưng các sự kiện ngoại tuyến – những sự kiện mà chúng ta luôn biết – vẫn hoạt động hoàn hảo. Trên thực tế, cách đây không quá nhiều năm, một số công ty quảng cáo đã quyết định áp dụng chiến lược chuyển trụ sở đến các thành phố nơi cư dân của họ có đời sống xã hội nhiều hơn. Không có gì ngạc nhiên khi họ đang tìm kiếm một lượng lớn các sự kiện đặc biệt, chẳng hạn như khai trương cửa hàng, hội thảo, lớp học nấu ăn, trình diễn sản phẩm trực tiếp , hội nghị, tranh luận… Mặc dù chúng ta ngày càng dành nhiều thời gian hơn cho các thiết bị di động của mình, nhưng rất ít sẵn sàng từ bỏ cuộc sống xã hội của họ.

Trong bối cảnh này, màn hình LED, cũng như màn hình áp phích quảng cáo kỹ thuật số , có thể là một phương tiện hỗ trợ quảng cáo rất hiệu quả. Hơn nữa, nhờ khả năng kết nối được cung cấp bởi điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh, bản thân những người tham dự sẽ tự phát âm lại sự kiện thông qua hồ sơ xã hội của họ mà không dẫn đến chi phí bổ sung cho công ty. Đừng quên phát các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn muốn công khai sự kiện trên màn hình! Ngoài ra, hãy nhớ rằng đây luôn là loại quảng cáo mang lại kết quả tốt nhất: quảng cáo mà công ty không phải trả tiền. Thêm một lý do để thuê màn hình LED.

 

5. Một công cụ cần thiết cho hội chợ và đại hội


Tham gia triển lãm, đại hội và hội chợ chuyên ngành là điều bắt buộc đối với những công ty muốn đi đầu trong lĩnh vực hoạt động của họ hoặc muốn phát triển mạng lưới quan hệ hiệu quả với các chuyên gia khác trong doanh nghiệp hoặc đơn giản là để tạo tiếng tăm cho công ty trước các đối thủ khác và công chúng tham dự. Để có mặt trong những cuộc hẹn này, bạn cần nguồn lực, hàng giờ lắp ráp chân đế của mình… và tất nhiên, thuê màn hình LED.

Với những chiếc tivi chuyên nghiệp này, bạn sẽ có thể phát các video của công ty, giới thiệu sản phẩm, cung cấp thông tin chi tiết liên hệ của công ty, v.v., luôn với chất lượng hình ảnh tối ưu. Mặc dù điều này có vẻ chỉ là ý thích, nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng không phải vậy. Bất kỳ hành động nào của công ty đều ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của họ , vì vậy một màn hình không phát ra hình ảnh rõ nét không những không khơi dậy được sự quan tâm mà còn tác động tiêu cực đến thương hiệu, vì người dùng sẽ cho rằng chất lượng truyền thông của công ty không đạt tiêu chuẩn. (trong mắt người khác, có thể được mở rộng sang hoạt động thương mại và danh mục sản phẩm và dịch vụ).

 

6. Áp dụng rất tốt cho các buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao


Tài trợ là một trong những hoạt động marketing góp phần quan trọng nhất vào việc nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty, đặc biệt là đối với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Đây là lý do tại sao nhiều công ty tham gia, bằng kinh tế hoặc bằng cách tham gia vào tổ chức của họ, trong việc thực hiện các sự kiện thể thao hoặc các buổi biểu diễn ngoài trời, chẳng hạn như các buổi hòa nhạc.

Cho thuê màn hình LED khổng lồ là một nguồn tài nguyên không thể đánh bại trong những trường hợp này. Ngoài việc cung cấp khả năng hiển thị hoàn hảo trong mọi điều kiện ánh sáng – độ sáng tối ưu ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp – trong trường hợp phù hợp, chúng cũng có thể hoạt động như bảng điểm video. Nhưng đó không phải là tất cả: nếu bao gồm quảng cáo từ các công ty khác, quảng cáo có thể là một nguồn thu nhập giúp thu hồi vốn đầu tư.

Không cần phải nhớ rằng, do tập COVID-19, các sự kiện ngoài trời là an toàn nhất cho sức khỏe của mọi người, vì vậy đây là những sự kiện sẽ được ưu tiên trong những tháng tới, trước những sự kiện diễn ra trong không gian kín.

Sau khi đọc những khuyến nghị này, bạn có nghĩ đến việc đưa vào doanh nghiệp của mình dịch vụ cho thuê màn hình LED phục vụ sự kiện không? Hoặc có thể, thay vì thuê màn hình LED, bạn muốn có màn hình tùy chỉnh chuyên nghiệp của riêng mình? Nếu bạn vẫn chưa quyết định được thì có thể tìm hiểu đến phần giá thuê màn hình LED để có thể sắp đặt chi tiết hơn nhé.

Để được tư vấn dịch vụ cho thuê màn hình Led, vui lòng liên hệ với Thăng Long Show - Nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện theo Hotline 084 622 9999 hoặc inbox cho chúng tôi. 

Các bài viết liên quan: 

Hướng Dẫn Chọn Màn Hình Led Tối Ưu

Thăng Long Show - Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê màn Hình Led P3 Uy Tín Chất Lượng Tại Hoà Bình, Vĩnh Phúc

Dịch Vụ Cho Thuê Màn Hình Led P3 Indoor/Outdoor Tại Hà Nam, Bắc Ninh, Hưng Yên

Dịch Vụ Cho Thuê Màn Hình Led Giá Tốt Trọn Gói Tại Hà Nội